เกี่ยวกับเรา

สำนักงานมาชนะบิลดิ้ง

บริษัท มาชนะบิลดิ้ง จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจทางด้านสระว่ายน้ำแบบครบวงจร จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปในธุรกิจด้านสระว่ายน้ำ รวมถึงเรายังให้บริการธุรกิจการรักษาความปลอดภัย ที่สร้างความปลอดภัยแก่เจ้าของโครงการ บ้านจัดสรรต่างๆ อีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ไม่เคยหยุดนิ่งในวันที่จะพัฒนาขีดความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ยอมรับด้วยการเลือกสรรอุปกรณ์ และวัสดุภัณฑ์ ที่มีคุณภาพมาตรฐานพร้อมกับนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้กับงาน เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ เป็นที่พอใจแก่ลูกค้า และผู้เป็นเจ้าของสระว่ายน้ำ ด้วยความยึดมั่นในหลักการที่จะนำเสนอแต่สิ่งที่มีคุณภาพ ด้วยราคาที่สมเหตุผลควบคู่ไปกับการบริหารหลังการขายด้วยความซื่อสัตย์เหล่านี้เป็นสิ่งที่ประจักษ์ชัดถึงการยอมรับและความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา

POOL MACHANA

Pool Machana

พูลมาชนะ เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท มาชนะบิลดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสระว่ายน้ำแบบครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบ ก่อสร้างสระว่ายน้ำคอนกรีต ตลอดจนติดตั้งระบบและอุปกรณ์ และเรายังรับออกแบบ สร้างน้ำพุพร้อมจัดสวน และรับติดตั้งสระว่ายน้ำสำเร็จรูปอลูมิเนียม สระน้ำคอนกรีตสำเร็จรูป และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำจาคูชี่ และอเมริกันโปรดัก จำหน่ายอุปกรณ์ บำรุงรักษาสำหรับสระว่ายน้ำ จำหน่ายเคมีภัณฑ์ทุกชนิดสำหรับสระว่ายน้ำ มีบริการอะไหล่ พร้อมตรวจเช็ค และซ่อมบำรุงสระว่ายน้ำ และมีบริการหลังการขายอีกด้วย

รับเหมาก่อสร้างสระว่ายน้ำคอนกรีต หรือสระว่ายน้ำสำเร็จรูปสำหรับที่พักอาศัย รวมไปถึงรับเหมาสร้างสระว่ายน้ำสำหรับสโมสรขนาดใหญ่ เราใช้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โดยที่เราได้คัดเลือกผู้ที่มีความชำนาญในการก่อสร้างและติดตั้งอุปกรณ์การใช้สารเคมีต่างๆ และการบริการที่ประทับใจหลังการขาย อ่านเพิ่ม.. พลูมาชนะ

 

GUARD MACHANA

ในสังคมปัจจุบันมีปัญหาในด้านการโจรกรรมและอาชญากรรมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างความไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และมีแนวโน้มว่าจะทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเป็นลำดับ ถึงแม้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองจะเข้มงวดมากขึ้น แต่ก็ทำได้เพียงบรรเทาปัญหาได้ในระดับหนึ่ง

guard

เราได้ตระหนักถึงปัญหาเหล่านี้ จึงได้เปิดดำเนินการด้านการรักษาความปลอดภัยในทุกรูปแบบ โดยการสนับสนุนจากทางตำรวจ ทหาร นักกฏหมายในระดับผู้บริหารงานให้คำแนะนำ และร่วมก่อตั้ง หจก. มาชนะซิเคียวริตี้ การ์ด ซึ่งมีการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐาน อีกทั้งเจ้าหน้าที่ รปภ. ได้คัดเลือกจากบุคลากรที่มีขีดความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ อาทิ อดีตทหารอาสาสมัครป้องกันฝ่ายพลเรือนที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการบริการ เพิ่มความปลอดภัยให้กับบุคคลและสถานที่นั้นเป็นเอกภาพมากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่ม.. การ์ดมาชนะ

มาชนะบิลดิ้ง

ผลงานของเรา

ผลงานการก่อสร้างสระว่ายน้ำที่ผ่านมาชองบริษัท มาชนะ บิลดิ้ง จำกัด

รับประกันความพึงพอใจ

เพราะบริษัทเราได้รับความไว้วางใจ และเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามานาน อาทิ เจ้าของโครงการหมู่บ้านจัดสรร เจ้าของสถานประกอบการโรงแรม และบ้านพักอาศัยด้วยดีเสมอมา เราจึงมั่นใจว่าจะสามารถให้บริการ และให้คำแนะนำสำหรับท่านที่ต้องการจะสร้างสระว่ายน้ำทุกประเภท ติดต่อสอบถามโทร. 032-322300-1

ข้ามไปยังทูลบาร์