Machana Building Logo
Pool Machana
มาชนะ ซิเคียวริตี้ การ์ด
Guard Machana

บริษัท มาชนะบิลดิ้ง จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจให้บริการแบ่งออกเป็น 2 สายงาน ดังนี้

1. รับเหมาสระว่ายน้ำแบบครบวงจร

2. จัดหาพนักงานรักษาความปลอดภัย

เราให้บริการควบคู่กันอย่างไร?

เราบริการสร้างสโมสรสระว่ายน้ำตามโครงการบ้านจัดสรร และบริการจัดหาพนักงานประจำจุดตามโครงการ ณ ที่เดียวกัน เราจึงสร้างทั้งสองสิ่งให้แก่เจ้าของโครงการ บ้านจัดสรรต่างๆ อีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ รับสร้างสระว่ายน้ำบ้านอยู่อาศัยทั่วไป ที่มีพื้นที่เพียงพอแก่การสร้างสระ และเราไม่เคยหยุดนิ่งในวันที่จะพัฒนาขีดความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ยอมรับด้วยการเลือกสรรอุปกรณ์ และวัสดุภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานพร้อมกับนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้กับงาน เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ เป็นที่พอใจแก่ลูกค้า และผู้เป็นเจ้าของสระว่ายน้ำ จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป สอบถามโทร. 032-322-300-

POOL MACHANA

Pool Machana

พูลมาชนะ รับเหมาก่อสร้างสระว่ายน้ำแบบครบวงจร ตั้งแต่บริการออกแบบ สร้างสระว่ายน้ำคอนกรีต พร้อมติดตั้งระบบและอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงเรารับออกแบบและสร้างสระน้ำพุพร้อมจัดสวน Landscape รวมถึงรับติดตั้งสระว่ายน้ำอลูมิเนียม สระน้ำคอนกรีตสำเร็จรูป รวมถึงจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำจาคูชี่ และอเมริกันโปรดักท์ และให้บริการบำรุงรักษา ตรวจเช็ค และซ่อมแซมสระว่ายน้ำ และมีบริการหลังการขายอีกด้วย

รับเหมาก่อสร้างสระว่ายน้ำคอนกรีต หรือสระว่ายน้ำสำเร็จรูปสำหรับที่พักอาศัย รวมไปถึงรับเหมาสร้างสระว่ายน้ำสำหรับสโมสรขนาดใหญ่ เราใช้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โดยที่เราได้คัดเลือกผู้ที่มีความชำนาญในการก่อสร้างและติดตั้งอุปกรณ์การใช้สารเคมีต่างๆ และการบริการที่ประทับใจหลังการขาย อ่านเพิ่ม.. พลูมาชนะ

GUARD MACHANA

ในสังคมปัจจุบันมีปัญหาในด้านการโจรกรรมและอาชญากรรมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างความไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และมีแนวโน้มว่าจะทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเป็นลำดับ ถึงแม้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองจะเข้มงวดมากขึ้น แต่ก็ทำได้เพียงบรรเทาปัญหาได้ในระดับหนึ่ง

guard

เราได้ตระหนักถึงปัญหาเหล่านี้ จึงได้เปิดดำเนินการด้านการรักษาความปลอดภัยในทุกรูปแบบ โดยการสนับสนุนจากทางตำรวจ ทหาร นักกฏหมายในระดับผู้บริหารงานให้คำแนะนำ และร่วมก่อตั้ง หจก. มาชนะซิเคียวริตี้ การ์ด ซึ่งมีการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐาน อีกทั้งเจ้าหน้าที่ รปภ. ได้คัดเลือกจากบุคลากรที่มีขีดความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ อาทิ อดีตทหารอาสาสมัครป้องกันฝ่ายพลเรือนที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการบริการ เพิ่มความปลอดภัยให้กับบุคคลและสถานที่นั้นเป็นเอกภาพมากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่ม.. การ์ดมาชนะ

มาชนะบิลดิ้ง

การดำเนินงานก่อสร้าง ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การวางโครงสร้างเหล็ก โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญของพลูมาชนะ

รับประกันความพึงพอใจ

เพราะบริษัทเราได้รับความไว้วางใจ และเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามานาน อาทิ เจ้าของโครงการหมู่บ้านจัดสรร เจ้าของสถานประกอบการโรงแรม และบ้านพักอาศัยด้วยดีเสมอมา เราจึงมั่นใจว่าจะสามารถให้บริการ และให้คำแนะนำสำหรับท่านที่ต้องการจะสร้างสระว่ายน้ำทุกประเภท ติดต่อสอบถามโทร. 032-322300-1

ผลงานของเรา

ชมผลงานสระว่ายน้ำทั้งหมดของเราได้ที่ ผลงานสระว่ายน้ำ

ส่งข้อความถึงเรา